Kính chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã ghé mua sắm tại siêu thị Lovekitchen365.com. Để dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng thêm chu đáo, thuận tiện, nhanh chóng, Lovekitchen365.com xin được gửi đến quý khách hàng chính sách vận chuyển, lắp đặt như sau:

Giao hàng và lắp đặt

1. Đối tượng áp dụng

– Khách hàng mua sản phẩm của siêu thị Lovekitchen365.com.

2. Thời gian áp dụng

– Từ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

3. Chính sách vận chuyển

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành những địa phương có đại lý chính thức của Lovekitchen365.com. Chi tiết xem tại đây.

– Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị thanh toán từ 110 triệu đồng.

– Các khu vực khác, quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

– Thời gian vận chuyển: Tất cả các ngày trong tuần bao gồm Thứ bảy và Chủ nhật. Ngày lễ và tết sẽ tùy từng đại lý, quý khách vui lòng liên hệ trước để Lovekitchen365.com xác nhận. Thời gian giao hàng trên cơ sở theo yêu cầu của quý khách và được hai bên thống nhất, xác nhận.

Trong trường hợp việc giao hàng có sự chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc, … Lovekitchen365.com sẽ cố gắng thông tin kịp thời tới quý khách, kính mong quý khách thông cảm!

4. Chính sách lắp đặt

– Miễn phí lắp đặt toàn quốc.

– Trường hợp phát sinh khối lượng công việc liên quan tới thi công (đục, khoan, …), Lovekitchen365.com có thể tính thêm chi phí.

– Thời gian lắp đặt theo như thời gian vận chuyển.

5. Vận hành và hướng dẫn sử dụng

– Nhân viên lắp đặt của Lovekitchen365.com sẽ vận hành thử và hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng căn bản tại địa chỉ lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

Lovekitchen365.com xin trân trọng cảm ơn quý khách!