Loại bỏ những nghi vấn và những băn khoăn khi cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng được Lovekitchen365.com thu thập trên các nền tảng website hay mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin dựa trên “tiêu chuẩn bảo mật thông tin ISO 27001:2013” và cam kết tuyệt đối không chia sẻ trao đổi và sử dụng thông tin sai mục đích ngoài việc phục vụ cho mục đích bán hàng của chúng tôi.

Lovekitchen365.com luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng bằng chính sách này và khuyến khích khách hàng đọc toàn bộ nội dung chính sách để hiểu hơn và yên tâm hơn khi chia sẻ.

Bảo mật thông tin khách hàng

1. Thu thập thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được thu thập dưới 2 dạng sau:

a, Thu thập tự động các thông tin dưới dạng ẩn danh khi truy cập website của chúng tôi gồm:

  • Quốc gia
  • Thời gian, số lượt truy cập
  • Nội dung truy cập
  • Thiết bị truy cập
  • Nguồn truy cập

b, Các thông tin được khách hàng cung cấp khi mua sắm trực tiếp, trực tuyến hay đăng ký tài khoản gồm:

  • Họ tên khách hàng
  • Ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ khách hàng
  • Số điện thoại liên hệ
  • Địa chỉ email

Mục đích của việc thu thập thông tin này chính là phục vụ cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, đảm bảo không có bất kỳ sự sai sót hay không thỏa đáng nào bên cạnh đó còn đảm bảo tốt nhất cho quyền lợi được hưởng của khách hàng khi là thành viên thân thiết của chúng tôi.

2. Tuyên bố về lưu trữ và bảo vệ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng sau khi thu thập sẽ được lưu trữ tại hệ thống cơ sở dữ liệu của Lovekitchen365.com. được bảo vệ dưới hình thức mã hóa thông tin và mật khẩu bảo vệ đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế tối đa sự rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó để thông tin khách hàng được bảo mật tốt nhất chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên cung cấp mật khẩu truy cập tài khoản cho bất kỳ người thứ 3 nào, và không nên dùng chung cho các truy cập ứng dụng khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc rò rỉ thông tin khi mật khẩu truy cập của bạn được chia sẻ. Khi mật khẩu truy cập bị quên bạn có thể chọn chức năng quên mật khẩu và cung cấp email hay số điện thoại để hệ thống của chúng tôi cấp lại.

3. Cam kết về sử dụng thông tin khách hàng

Lovekitchen365.com cam kết sử dụng thông tin khách hàng theo đúng mục đích và chỉ cung cấp quyền truy cập thông tin khách hàng trong nội bộ công ty, cho các thành viên có trách nhiệm khi cần thiết. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng cho mục đích khác khi không được sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp pháp luật quy định.

4. Cam kết trong việc tiếp nhận thông tin từ đối tác

Trong trường hợp được chia sẻ thông tin khách hàng từ đối tác, chúng tôi tuyệt đối tuân thủ chính sách bảo mật thông tin của đối tác và áp dụng đồng thời chính sách thông tin tại Lovekitchen365.com và cam kết sử dụng đúng mục đích khi tiếp nhận. Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin khách hàng nhằm phục vụ cho việc chăm sóc trước và sau bán hàng tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi trừ trường hợp khách hàng yêu cầu xóa bỏ.

5. Tuyên bố về những thay đổi trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi chính cách bảo mật thông tin khách hàng mà không cần thông báo nhằm đáp ứng với tình hình hiện tại phù hợp với nhu cầu của chúng tôi và hoàn thiện hơn với những đóng góp tích cực của khách hàng. Chúng tôi cam kết việc thay đổi chính sách bảo mật thông tin luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 27001:2013.

Như vậy, bằng những cam kết và tuyên bố trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng này chúng tôi tuyệt đối tuân thủ vô điều kiện và hy vọng mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách khi cung cấp thông tin dưới bất kỳ hình thức nào. Mọi ý kiến đóng góp có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline để được giải quyết sớm nhất.